Nguyên liệu chính:
Quả gấc để sử dụng làm Bột gấc khô nguyên chất nên chọn những quả tròn mọng, chín đỏ, gai đều.
Cách chế biến
Sau khi tách cơm gấc và màng gấc sẽ được sấy bằng máy công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để giữ được màu tự nhiên mà đảm bảo chất dinh dưỡng không bị mất, sau đó nghiền mịn.
Bột gấc khô nguyên chất của Chợ Quê được sản xuất từ trái tươi ngay sau khi thu hoạch xong nên vẫn giữ được màu sắc tươi sáng và mịn chứ không bị tối sậm như trái gấc phải qua quá trình thu hoạch và vận chuyển dài ngày.
Công dụng
Là một nguyên liệu mới cho đặc sản chè lam
Bột gấc khô nguyên chất dễ sử dụng, tiện lợi và cho màu đỏ, mùi hương đặc trưng. Bột gấc khô nguyên chất dùng để tạo màu tự nhiên cho thực phẩm như xôi, chè, mứt, bánh kẹo, sốt cari, bò sốt vang,…
Hoặc có thể sử dụng để bổ sung dưỡng chất, nhất là vitamin A, Omega 3,6,9, vitamin E và khoáng chất cho người mới ốm dậy, trẻ em ăn dặm, người bị bệnh quáng gà, mắt kém. Đây cũng là một trong những sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ để có làn da mịn màng, trắng sáng.
Loại sản phẩm
Hiện tại, bột gấc khô nguyên chất sẽ có 2 loại:
- Loại 50G
- Loại 500G
Chất lượng sản phẩm:
Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm sạch, nguyên chất, không chất bảo quản, không pha trộn.
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hotline: 0903613012(zalo)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.