Thành phần của bột lá nếp – lá dứa:
Lá nếp nguyên chất 100%
Công dụng bột lá nếp – lá dứa:
- Bột lá nếp dùng để tạo màu xanh và mùi thơm tự nhiên cho các món ăn như xôi, chè, bánh, kẹo, thạch,…
- Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng – Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi v
- Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng
- Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe
Cách dùng:
Tùy theo mục đích sử dụng, hòa bột với nước lạnh cho nước lên màu sau đó lọc qua rây lấy nước cốt để tạo màu cho sản phẩm hoặc có thể trộn trực tiếp.
- Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn
- Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến
Dung lượng: 100g hòa được 3 – 5 lít nước
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Xem các sản phẩm khác tại đây.
Bột lá nếp lá dứa
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Xuất xứ : Việt Nam
- Trọng lượng: gói 50g
- Kho hàng: 272 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Hotline: 0903613012(zalo)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.